Kinh nghiệm làm đẹp cho nụ cười bạn? Làm sao để cười một cách tự nhiên nhất

time-icon 01/06/2021 time-icon Đăng bởi: 2D Gemstone

1 nụ cười bằng 10 than thuốc bổ...

Bạn có biết rằng nụ cười được đánh giá là cảm xúc tích cực nhất. Cười được tồn tại mọi nơi. Nụ cười là công cụ vô cùng quý giá. Làm thế nào để bạn cười một cách tự nhiên và đẹp nhất. Hãy cùng nhau tìm hiểu về các cách nha?

Nguyên tắc về nụ cười

-Chính nụ cười là điểm dễ dàng phân biệt được nhất chúng ta dễ dàng phiên biệt được giữa một nụ cười gượng ép với một nụ cười thực sự:

+Cười gượng ép: là khi cười chỉ sử dụng cơ miệng nhếch lên do chúng ta không thể tự nhiên co cơ vòng mí mắt. Cười cho qua loa chứ không thực sự cười hay còn gọi là nụ cười "giả tạo". 

+Cười thực sự hay còn gọi là cười chân thành: sự kho rút chủ động và vô tình của cơ gò má và cơ vòng mí mắt giúp kéo khóe miệng và các khu vực xung quanh má và mắt bạn lên. Vì vậy một số người cho rằng nụ cười chân thanahf được sử dụng toàn bộ trên khuôn mặt bạn và đặc biệt cười từ đôi mắt.

 

Hướng dẫn cách tập cười:

Bằng miệng:

 

-Với một bài tập đơn giản, hãy thử cười đơn giản. Kéo dài khóe miệng của bạn sang hai bên và giữ trong 10 giây. Sau đó, hé môi ra một chút và giữ thêm 10 giây nữa. Lặp lại, thậm chí mở rộng nụ cười của bạn nếu muốn.

 

-Hãy thử bài tập này để xóa các nếp nhăn quanh miệng: mút môi và mút lõm má, sau đó cố gắng mỉm cười. Giữ tư thế này cho đến khi các cơ bắt đầu mỏi. Tập như vậy mỗi ngày một lần.

 

-Cười càng nhiều càng tốt mà không hé miệng. Sau đó, cố gắng ngọ nguậy mũi của bạn qua lại. Làm như vậy sẽ vận động cơ má. Giữ trong 10 giây và lặp lại

 

Bằng Mắt:

 

-Nhớ nâng cơ má khi cười. Lông mày của bạn cũng có thể vận động và hơi nhướn lên.

 

-Thử thực hành trước gương. Bạn hãy thử thêm việc che miệng để chỉ nhìn thấy mắt và lông mày của bạn. Bạn có thể cười chỉ qua đôi mắt.

 

Thói quen xấu  ảnh hưởng đến nụ cười bạn:

 

Hút thuốc, thiếu ngủ và tiếp xúc với ánh nắng mặt trời là thủ phạm lớn hơn nhiều so với nụ cười. Hãy loại chúng ra khỏi thói quen của bạn. Bạn không nên hy sinh nụ cười của mình.

 

✨Cách tô điểm sáng nụ cười lung linh:

-Thử thách tạo nụ cười mới 😄

-Làm đẹp chuẩn idol với đá đính răng siêu lấp lánh ✨

-Nụ cười tạo nên sự khác biệt cho mỗi người với đá đính gắn vào răng. Phong trào làm đẹp năm 2021 dành cho tất cả mọi người. 

Sau đây là một số hình ảnh về nụ cười:

Nụ cười nghệ sĩ lấp lánh kim cương

Nụ cười soái ca

Nụ cười hồn nhiên

 

 

Viết bình luận của bạn: